Giới thiệu

Công ty TNHH MTV KeikoLand là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước. Được thành lập từ năm 2016 với tiền thân là Công ty CP TM SX và DV Keiko Việt Nam, là công ty độc quyền phân phối và phát triển các nhãn hàng thời trang nam cao cấp hàng đầu thế giới như Lareboss, San-kelloff, Cragman...

Trải qua hơn 1 thập kỷ làm việc và nghiên cứu cùng những chuyến công tác tại khắp các châu lục, chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng về một thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp.

Và từ đó, năm 2016 thương hiệu KeikolLand được ra đời, đánh dấu bước chuyển mình táo bạo và đầy triển vọng để mang tới cho thị trường những sản phẩm bất động sản đẳng cấp.

Mặc dù được thành lập gần 3 năm nhưng KeikoLand đã có những kí kết hợp tác với những công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam và trên thế giới, trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bất động sản nội địa và bất động sản di trú hàng đầu Việt Nam.

 

Hiện nay, hệ thống văn phòng của chúng tôi đã phủ sóng tại 6 thành phố lớn bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Singapore, Melbourne (Úc), Pafos (Cộng hòa Síp) cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt thành, luôn mong muốn phục vụ mọi khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

KeikoLand luôn lấy con người làm trọng tâm, đề cao tính nhân văn và trung thực lên hàng đầu. Với sự phát triển của mỗi cá nhân nói riêng và công ty nói chung, tập thể KEIKOLAND tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau tạo ảnh hưởng lớn trong nước và quốc tế. Chúng tôi mong muốn góp phần nâng tầm giá trị người Việt, để lại sự kế thừa cho mai sau. Từng cá nhân trong công ty sẽ là những thành viên thành đạt, là những người có tầm ảnh hưởng tích cực trong xã hội, từ đó góp phần phát triển xã hội và thế hệ tiếp theo. Quy luật của tầm ảnh hưởng theo cấp số nhân sẽ giúp cho sự lan truyền tầm ảnh hưởng này ngày một lớn mạnh theo thời gian.